Vũ Luyện Điên Phong

Chương 509: Không đủ


Nghe Dương Khai nói như thế thì cho dù là tính tình của Khang Trảm không tồi cũng hừ lạnh một tiếng:

-Nói khoác không biết ngượng!
Đáp ứng đề nghị của hắn chỉ đơn giản là không muốn chọc tức hắn. Khang Trảm thấy mình đã giúp hắn, nể mặt hắn, cũng không nghĩ tới đối phương lại còn nói là muốn tốt cho đám người mình.
Lời nói được tiện nghi còn khoe mẽ bực này tự nhiên làm cho y căm tức.
Cũng không đi so đo điều đó, Khang Trảm phất phất tay:

-Hướng huynh, Nam huynh, để cho người của các ngươi xuất thủ đi.
Hướng Sở cùng Nam Sênh gật gật đầu, ngay sau đó liền có hai đường xanh đỏ từ trong đám người bắn ra ngoài.
Tốc độ của hai luồng sáng đó rất nhanh, chỉ trong nháy mắt đã vọt tới trước mặt đám người Dương Khai. Hai người này một người đến từ Hướng gia, một người đến từ Nam gia, đều là những cao thủ đạt tới Thần Du cảnh đỉnh phong.
Nếu không phải Hướng Sở cùng Nam Sênh cực lực cầu viện với gia tộc, Hướng gia cùng Nam gia cũng không muốn phái bọn họ tham dự vào đoạt đích chi chiến.
Bọn họ cũng không khách khí, hai người vừa đi đến liền xuất thủ đánh tới Ảnh Cửu.
Chiêu thức hung mãnh phô thiên cái địa đánh lại, có xu thế muốn nhất cử đánh trọng thương Ảnh Cửu.
Hai vị cường giả Thần Du đỉnh phong ra tay quả nhiên không giống tầm thường, chỉ trong khoảnh khắc liền làm cho đám người của Lăng Tiêu Các sinh ra một loại cảm giác trời long đất lở.
Lực lượng không gì sánh kịp kia bộc phát ra tựa hồ sinh ra một cỗ lốc xoáy muốn kéo người khác vào.
Mọi người đều bị hoảng sợ, sắc mặt trắng bệch. Đám người Lăng Tiêu Các dưới sức mạnh này, ngay cả ý niệm phản kháng trong đầu cũng không có.
Nam Sênh cùng Hướng Sở đắc ý cười lạnh nhìn sang bên này, trong lòng âm thầm chờ mong khoảnh khắc Ảnh Cửu bị buộc phải thi triển ra Bá Huyết Cuồng Thuật.
Ảnh Cửu thần sắc lạnh lùng, lúc công kích cuồng bạo sắp đánh lên người bỗng nhiên biến mất không thấy.
Cường giả của hai nhà Hướng Nam đều ngẩn ra. Trong nháy mắt mất đi mục tiêu công kích làm trong lòng họ dâng lên một cảm giác không quá tốt đẹp.
Họ liền vội vàng lui về phía sau, nhưng sau lưng lại có một cỗ sát khí lặng yên đánh tới.
Một đạo nhân ảnh nhanh đến mắt thường cũng thấy không rõ đang vung lên hai thanh chủy thủ lóe ra hàn quang từ phía sau đánh đến.
Ảnh Vũ Sát!
Trong hư không tràn đầy năng lượng cuồng bạo, dao động giống như gợn sóng sinh ra trên mặt nước, từng vòng từng vòng khuếch tán ra bốn phía.
Biểu tình đắc ý của Hướng Sở cùng Nam Sênh trong khoảnh khắc đọng lại ở trên mặt, đôi mắt kịch liệt run rẩy không thể tin nhìn lên không trung.
Khang Trảm cùng Thu Tự Nhược cũng thất thần.
Tất cả mọi người đều vì thực lực cường hãn Ảnh Cửu biểu hiện ra mà run rẩy!
Dương Khai khẽ cười một tiếng, thản nhiên nói:

-Các vị sư thúc nên dẫn các sư huynh sư đệ lui ra phía sau xa một chút đi.
-Ồ.

Mấy vị sư thúc kia như vừa mới tỉnh dậy từ trong mơ, nhìn lên cuộc giao chiến của ba vị cao thủ Thần Du cảnh đỉnh phong. Họ hiểu được cho dù những người này đều ra trận chỉ sợ ngoài việc có thêm một chút thương vong ra cũng không còn bất kỳ tác dụng gì, lúc này liền thức thời dẫn mọi người vội vàng lùi ra phía sau.
Chỉ để lại hai người Dương Khai cùng Tô Nhan sóng vai đứng tại chỗ.
Gió lướt qua cuốn lên mái tóc của Tô Nhan che đi nửa khuôn mặt của nàng, nàng cùng Dương Khai liếc mắt nhìn nhau, hai người đều hiểu ý cười.
Xoát xoát xoát. . . . . .
Trên bầu trời, ba người đang chiến đấu kịch liệt đã tách ra, phân biệt đứng đối diện lẫn nhau.
Ảnh Cửu vẫn giống như vừa rồi, thần sắc lạnh lùng, trên người không hề bị thương.
Ngược lại cao thủ hai nhà Hướng Nam sắc mặt xanh mét, quần áo trên người bọn họ cũng có nhiều chỗ tổn hại. Tuy rằng cũng không có dấu vết bị thương nhưng một phen giao thủ này lại làm cho tất cả mọi người ý thức được Ảnh Cửu đã không còn là Ảnh Cửu của lúc trước nữa!
Và cũng làm cho bọn họ ý thức được sức chiến đấu của Dương gia huyết thị khủng bố cỡ nào!
Vô địch cùng giai, vượt giai tác chiến cũng là sự việc bình thường, đấy chính là Dương gia huyết thị!
-Hai người, không đủ!

Hai tay Ảnh Cửu nắm hai thanh chủy thủ, thản nhiên nhìn cao thủ hai nhà Hướng Nam lắc lắc đầu, từng chữ như kim châm, tàn khốc cực kỳ.
Lời này nói ra liền làm cho sắc mặt hai người kia biến thành khó coi!
-Khang huynh, Ảnh Cửu tựa hồ đã đạt tới Thần Du cảnh cửu tầng!

Thu Tự Nhược cũng nhìn ra được điều không ổn. Trước kia, họ suy nghĩ dùng hai vị Thần Du cảnh đỉnh phong cuốn lấy Ảnh Cửu, chỉ cần thiếu đi sự trợ lực cường đại này thì đám người còn lại dù như thế nào đi nữa cũng có thể bắt được Dương Khai. Chỉ là Ảnh Cửu hiện tại cũng là Thần Du cảnh cửu tầng đã đánh vỡ nguyên bản kế hoạch của bọn họ.
-Hai người không đủ, vậy thì phái thêm người lên.

Khang Trảm cũng hơi có chút choáng váng, sau khi phản ứng lại liền lạnh lùng nói.
Thu Tự Nhược gật gật đầu, hướng đến mấy vị cường giả trong trận doanh gật gật đầu, những người đó lập tức phi thân lên, đứng ở phía sau cao thủ hai nhà Hướng Nam.
Hai vị Thần Du cảnh bát tầng, hai vị Thần Du cảnh thất tầng!
Cộng thêm hai vị Thần Du cảnh cửu tầng phía trước thì tổng cộng có sáu người giằng co một mình Ảnh Cửu, nhưng sắc mặt của Ảnh Cửu vẫn không đổi, ngược lại bốn người kia sau khi lên thì thần sắc có vẻ bất an.
-Cũng vẫn không đủ!

Ảnh Cửu lắc lắc đầu:

-Nếu như muốn kiềm chế ta vậy thì phái thêm nhiều người một chút.
Khang Trảm cùng Thu Tự Nhược sắc mặt lạnh lùng, âm thầm nghĩ Ảnh Cửu này cũng quá cuồng vọng. Cho dù ngươi là Dương gia huyết thị, ngay cả ngươi là Thần Du cảnh cửu tầng, chung quy ngươi bất quá cũng chỉ có một người.
-Bá Huyết Cuồng Thuật!

Ảnh Cửu bỗng nhiên trầm quát một tiếng, khí huyết lực toàn thân điên cuồng dâng lên, chân nguyên cũng kịch liệt ba động nổi lên.
Tất cả mọi người sắc mặt đại biến, vạn lần không nghĩ tới Ảnh Cửu có thể quyết đoán thi triển ra cấm thuật của huyết thị như thế.
Đây là bí pháp lấy sinh mệnh lực của bản thân làm cái giá để mạnh mẽ tăng khí huyết lực lên! Mỗi khi thi triển một lần, huyết thị đều sẽ giảm đi rất nhiều thọ mệnh.
Cho nên dù cho huyết thị của Dương gia thực lực có cao tới đâu đi nữa thì bình thường cũng không trường thọ.
Chỉ trong nháy mắt công phu khí tức của Ảnh Cửu đã thay đổi, khí chất lạnh nhạt lúc trước trở nên cuồng bạo vô cùng, da thịt lộ ra bên ngoài đều đỏ lên như con cua nướng làm cho người ta sợ hãi.
Xoát………
Ảnh Cửu giống như đã cử động, lại giống như đang đứng bất động, mấy vị cao thủ đang cùng y giằng co cũng nhất tề động dung, tất cả đều không khỏi lui về phía sau vài bước.
Phụt………
Một thanh âm của máu tươi phun tung toé truyền ra, một vị Thần Du cảnh thất tầng mới vừa lên không lâu, thậm chí còn chưa kịp cùng Ảnh Cửu so chiêu bỗng nhiên sắc mặt dại ra, một cái đầu lâu từ giữa không trung rơi xuống.
Chỗ yết hầu của y máu tươi phun ra như suối, cả người còn chưa rơi xuống tới mặt đất đã nổ thành một đoàn huyết vụ, thi cốt vô tồn!
Một cảm giác lành lạnh từ đáy lòng mọi người dâng lên làm cho bọn họ cảm thấy cả người lạnh lẽo.
-Các ngươi cảm thấy là đã đủ sao?

Hai thanh chủy thủ trên tay Ảnh Cửu đảo lộn một cái, nằm trên tay linh động giống như con bướm nhẹ nhàng bay múa, tao nhã mà mang theo hơi thở tử vong làm cho người ta tuyệt vọng:

-Nếu các ngươi cảm thấy đã đủ, ta đây liền đại khai sát giới!
Lời nói vừ dứt, cường giả Thần Du cảnh cửu tầng của hai nhà Hướng Nam liền gầm lên một tiếng:

-Cẩn thận!
Đồng thời nhất tề bước ra phía trước một bước, tế ra bí bảo đắc ý nhất của bản thân, thi triển ra thủ đoạn sở trường nhất, lực lượng cuồng bạo bắn mạnh ra.
Thân ảnh của Ảnh Cửu di chuyển bên trong luồng lực lượng này giống như một chiếc lá bên trong cuồng phong sóng lớn, lên xuống bất định, lại vĩnh viễn không chìm.
-Tất cả Thần Du cảnh bát tầng đều lên!

Khang Trảm cũng không dám khinh thường Ảnh Cửu chút nào nữa. Thực lực của Ảnh Cửu đã đạt tới Thần Du cửu tầng, cộng thêm thi triển ra Bá Huyết Cuồng Thuật thì đã có thể so chiêu cùng cường giả Thần Du Chi Thượng.
Mấy người chắn trước mặt y quả thật không đủ để kiềm chế y! Lúc này liền hạ mệnh lệnh tiếp viện.
Xoát xoát xoát…….

Bên trong đám người liên tiếp bay ra bốn năm đạo thân ảnh, những người này tất cả đều là võ giả Thần Du cảnh bát tầng, cũng là nhân số mà thế lực bảy nhà xuất động.
Có những người này gia nhập, cuối cùng cũng làm cho Ảnh Cửu đình trệ một chút, nhưng vẫn không thể ngăn cản bộ pháp quỷ dị của y.
Y giống như một thanh kiếm sắc bén vô kiên bất tồi, hai thanh chủy thủ vung lên làm cho lòng người hoảng sợ.
Ảnh Cửu tinh thông ẩn nấp ám sát, trong cục diện lấy một địch nhiều lại có thể chiếm cứ hoàn toàn vị trí chủ đạo, thân ảnh mơ hồ như ẩn như hiện làm cho trong lòng mỗi người giống như mang theo một tảng đá lớn, không dám có ý lơi lỏng.
-Vẫn là không đủ!

Giữa hai mắt Khang Trảm lộ ra thần sắc tuyệt vọng. Những lời này vừa mới nói xong thì vị cường giả Thần Du cảnh thất tầng còn lại trên bầu trời liền kêu thảm một tiếng rồi rơi xuống.
-Trưởng lão!

Có một người bên dưới kinh hô.
Người nọ là một vị trong thế lực thất gia, thế lực của y cũng không tính là mạnh mẽ, tổn thất một vị Thần Du cảnh thất tầng đối với cả thế lực mà nói chính là đả kích không nhỏ.
Đưa mắt nhìn lại, vị cường giả Thần Du cảnh thất tầng kia trong khi rơi xuống hai cánh tay bỗng nhiên tách ra khỏi thân thể, chỗ cụt tay một mảnh bằng phẳng phun ra từng dòng máu đỏ tươi.
-Tiếp tục tiến lên!

Khang Trảm sắc mặt xanh mét, tiếp tục hạ lệnh.
Mấy cường giả Thần Du cảnh thất tầng trong đám người liếc nhìn nhau, bất đắc dĩ đến cực điểm tiến lên.
Có những người này gia nhập mới chính thức chế trụ được hành động của Ảnh Cửu, để cho y không thể tùy ý phát huy như vừa rồi.
Lấy thực lực bản thân kiềm chế hai vị Thần Du cảnh cửu tầng, sáu vị Thần Du cảnh bát tầng, năm vị Thần Du cảnh thất tầng, sự mạnh mẽ của Dương gia huyết thị đã vượt ngoài dự kiến của mọi người.
Thậm chí ngay cả bản thân Ảnh Cửu cũng cảm thấy kinh ngạc.
Trước lúc tấn thăng, y đã nhiều lần mặc sức tưởng tượng sau khi mình tấn thăng thực lực sẽ tăng lên bao nhiêu. Y cũng từng có nhận định, sau khi tấn thăng mà thi triển Bá Huyết Cuồng Thuật có lẽ có thể kiềm chế một ít cao thủ, nhưng tuyệt đối không có thể nhiều như vậy.
Có thể chống lại nhiều cao thủ như vậy, đã vượt qua rất xa nhận định của Ảnh Cửu lúc trước.
Y không rõ là vì sao, chỉ biết là mình quả thật đã làm được. Tuy rằng ứng phó có chút gian khổ nhưng trong khoảng thời gian ngắn cũng sẽ không lo lắng về tánh mạng!
Là do công dụng của huyền đan trong đan phòng sản xuất? Ảnh Cửu cũng không thể hiểu hết, việc y hiện tại có thể làm chính là phát huy ra thực lực lớn nhất của bản thân, tranh thủ giảm bớt gánh nặng cho Dương Khai.
Nhìn Ảnh Cửu trên bầu trời bước đi có vẻ hơi khó khăn, Khang Trảm cùng Thu Tự Nhược mới không khỏi nhẹ nhàng thở ra một hơi.
Cục diện như thế này là việc lúc trước bọn họ không thể tưởng tượng, âm thầm cảm thấy may mắn, may mà Nhị công tử phòng ngừa chu đáo, lệnh cho hai người dẫn theo nhiều nhân mã như thế xuất thủ.
Nếu là làm theo đề nghị của hai người lúc đó thì một mình Ảnh Cửu bọn họ chỉ sợ cũng không chặn được, lại càng đừng nói đến việc đi bắt Dương Khai.
Nhị công tử thật sự là nhìn xa trông rộng! Giờ khắc này Khang Trảm cùng Thu Tự Nhược cũng không khỏi sinh ra một chút kính nể đối với Dương Chiếu.
-Đến lượt chúng ta!

Khang Trảm hít sâu một hơi, liếc mắt nhìn về hướng Dương Khai đang đứng bất động.
Ảnh Cửu đã bị kiềm chế, chuyện còn lại là chỉ cần bắt lấy Dương Khai là được. Tuy rằng đại đa số cường giả đều bị phái ra, nhưng đối với việc truy bắt Dương Khai, Khang Trảm vẫn có mười phần tin tưởng.
Dù sao bên người y cùng Thu Tự Nhược cũng còn lại hai vị cao thủ Thần Du cảnh ngũ tầng xuất thân từ Bát đại gia, các thế lực khác cũng đều còn không ít người.
Đội hình như vậy, Khang Trảm không tin vẫn bắt không được Dương Khai!

ư thúc hiển nhiên không muốn phát sinh chiến đấu.

-Bọn họ có chuẩn bị, muốn trốn cũng không được.

Dương Khai bất đắc dĩ lắc đầu, trong lòng cũng là một trận căm tức.