Vũ Luyện Điên Phong

Chương 441: Thể diện của ngươi thật là lớn


- Chư vị có tâm rồi.

Dương Khai mặt lộ vẻ cảm kích, lần trước đại chiến cùng với Thương Vân Tà Địa, đám người thế lực nhất đẳng gần như bị cuốn hết vào, mỗi nhà đều bị tổn thất ít nhiều, không nghĩ tới việc những người bị Dương Khai lãng quên này có thể vì sự tồn tại của mình, thuyết phục trưởng bối đến tham dự đoạt đích chi chiến.

Nhất là vài người của Vạn Hoa Cung, chẳng khác gì phá bỏ tiền lệ mấy trăm năm, chắc chắc bề trên ngăn cản không ít, chuyện gian khổ này Dương Khai cũng có thể nghĩ đến.

Điểm trọng yếu nhất, chuyện đêm qua không truyền đến tai bọn họ, bọn họ cũng không biết tình huống trong thành, cũng không biết tình hình thế cục lúc này của Dương Khai, làm việc nghĩa không chùn bước đến nơi này đây mới khiến người ta quan tâm

Những người kết giao nơi đất khách, đều là tực tâm muốn đến giúp đỡ. Dù sao lúc đầu Dương Khai ở Thiên Lang Quốc đã cứu mạng bọn họ.

Mà những người này đều là nhân vật dẫn đầu thế hệ trẻ trong các tông môn

- Thủy Nguyệt Đường, Vấn Tâm Cung, Phi Vũ Các, Vạn Hoa Cung..

Đôi mắt Thu Ức Mộng lóe sáng, trên khuôn mặt xinh đẹp hiện lên vẻ rạng rỡ, giọng điệu thổn thức:

- Toàn bộ đều là thế lực nhất đẳng, ba thế lực trước thì không cần nói, Vạn Hoa Cung có thể vì ngươi mà đến tham dự đoạt đích chi chiến. Dương Khia, thể diện của ngươi cũng thật lớn. Tên này, rốt cuộc mấy năm ở bên ngoài đã quen biết bao nhiêu người chứ?

Đổng Khinh Hàn và Phạm Hồng cũng nhìn Dương Khai ngạc nhiên, không rõ sao hắn lại quen biết rộng đến thế

Trần Học Thư lắc đầu cười:

- Thực ra có hai tông môn không liên lạc được, nếu mà liên lạc được các nàng ấy cũng sẽ tới thôi

- Hả, hai tông môn nào?

Thu Ức Mộng vô cùng hứng thú, muốn hỏi Dương Khai chi tiết.

- Một là Tu La Môn hải ngoại, một là Sâm La Điện Thiên Lang Quốc !

Mọi người nhất tề biến sắc

Tu La Môn hải ngoại, ở đây chỉ có Thu Ức Mộng biết chi tiết về tông môn này, mặc dù ở hải ngoại, nhưng cũng là thế lực nhất đẳng, so với thế lực nhất đẳng Đại Hán chẳng thua kém chút nào, thậm chí còn có điểm vượt qua. Bởi vì những tông môn hải ngoại đó chiếm cứ không ít đảo có đầy đủ lình khí. Trên đảo có một vài nguyên liệu ĐHán không có. Điều kiện may mắn như vậy, khiến người tu luyện của tông môn hải ngoại càng thoải mái hơn

Sâm La Điện đó tất cả đều đã nghe qua!

Thế lực siêu cấp Thiên Lang Quốc, địa vị đồng đẳng với Bát đại gia Trung Đô. Chỉ cần có chút kiến thức, sẽ không lạ gì cái tên này, ở đây đều là tiểu thư, công tử thế gia nhất đẳng, sao lại chưa từng nghe qua đại danh Sâm La Điện?

- Khai công tử thật lợi hại, không những quen biết bằng hữu hải ngoại lại còn giao tình với nước khác, Phạm Hồng khâm phục.

- Ngươi khốn khiếp...

Thu Ức Mộng nghiến răng nghiến lợi:

- Lúc trước ta hỏi ngươi có bao người giúp đỡ, ngươi nói một người cũng không, chút nữa là ta tin..giờ xem ngươi giấu diếm thế nào nữa!

Dương Khai cười nhẹ lắc đầu, cũng không giải thích.

Hắn căn bản không tính những người Trần Học Thư đề cập, chỉ là hắn không ngờ đệ tử tông môn có ân tất báo khiến hắn không ngờ tới, cũng có chút ấm lòng.

- Dương sư đệ, nếu đây thật là đệ, ta sẽ cho người về tông môn báo tin, mặt khác cũng truyền tin cho Phi Vũ Các, Vấn Tâm Cung, Vạn Hoa Cung, chắc giờ bọn họ còn đang suy đoán, không dám khẳng định. Nếu biết đệ ở đâu, nhất định sẽ vô cùng vui mừng.

Trần Học Thư hưng phấn đề nghị

Dương Khai gật gật đầu:

- Làm phiền rồi.

Dừng một chút khẽ quát một tiếng:

- Ảnh Cửu!

Trong đại điện, một bóng người mơ hồ quỷ mị xuất hiện, không ai phát hiện ra y ẩn núp nơi nào, cũng không biết y xuất hiện ra sao, nhưng dường như y vẫn ở nơi đó, thân ảnh mơ hồ lãng đãng từng gợn sóng, ngưng lại dần dần thành thân thể thật, hình ảnh Cửu Ảnh dần hiện ra trước mắt mọi người.

Mỗi người đều mặt lộ vẻ vẻ kinh hãi, nhất là cao thủ Thần Du Cảnh đứng sau các tiểu thư, công tử. Ngay cả bọn họ lúc trước không hề nhận ra hơi thở của Cửu Ảnh

Vị huyết thị này xuất quỷ nhập thần, quả nhiên không thể so sánh với tầm thường

- Có thuộc hạ.

- Hộ tống Trần sư huynh ra khỏi thành!

- Vâng!

Trần Học Thư và Thư Tiểu Ngữ lúc trước đến chiến thành không có gì, nhưng từ phủ của Dương Khai đi một vòng, đương nhiên sẽ bị kẻ khác xem là kẻ địch, nếu không bảo vệ, sẽ bị người khác ngăn lại.

Con cháu Dương gia mỗi người đều có tổ chức tình báo của mình, đương nhiên sẽ chèn ép lực lượng tân sinh của đối thủ

Trần Học Thư hiển nhiên cũng biết điểm này, không hề chối từ, chỉ ôm quyền với Cửu Ảnh, thần sắc mặt ngưng trọng nghiêm túc, biểu hiện kính trọng:

- Vậy phiền Ảnh tiền bối rồi, Dương sư đệ, ta cùng sư muội cáo từ trước.

- Thư tiểu muội lưu lại, truyền tin một mình ngươi đi là được rồi.

Thu Ức Mộng bỗng nhiên lên tiếng, cười dài mà nói:

- Đừng hiểu lầm, ta chỉ là muốn biết các ngươi rèn luyện nơi dị địa như thế nào, tên khốn kia ở dị địa đối với các ngươi thế nào khiến cho các ngươi cảm kích như vậy

Nghe vậy, Trần Học Thư khẽ mỉm cười:

- Cũng tốt, sư muội hãy ở lại chỗ của Thu tiểu thư, một mình sư huynh cũng có thể nhanh đi mau trở về!

Nói xong, hướng Dương Khai ôm quyền, xoay người rời đi.

Ảnh Cửu gật đầu, thân mình lại hóa thành một mảnh mơ hồ, chợt biến mất không thấy gì nữa.

- Thu Ức Mộng, ngươi an bài cho bọn họ.

Dương Khai dặn dò một câu, lập tức nói với những người khác:

- Xin các vị tự nhiên, ta đoán trong thời gian ngắn chiến sự chưa phát sinh, nhân cơ hội này mọi người hãy làm quen với nhau

- Ngươi muốn làm gì đây?

Thu Ức Mộng hỏi.

-Tu luyện.

Dương Khai nhếch miệng cười, bước nhanh mà rời đi.

- Tu luyện cuồng nhân!

Thu Ức Mộng lắc đầu cười khổ.

- Sự cường đại của hắn cũng không phải là không có nguyên do.

Hoắc Tinh Thần như thoáng chút suy nghĩ, chợt thần sắc lại trở nên ngả ngớn:

- Ta nếu có một nửa cố gắng của hắn, chắc cũng không quá tệ, đúng không?

Thu Ức Mộng không thèm đáp lại

Trong phòng, Dương Khai khoanh chân ngồi dưới đất, điều tra không gian hắc thư

Thời gian này tụ tập điên cuồng, khiến hắc thư chất đầy các loại vật tư, còn có thành phẩm đan dược, bí bảo, ngoại trừ một rương có cấp bậc Địa cấp mà Hoắc Tinh Thần hôm nay mang tới, còn lại cũng không có nhiều.

Những bí bảo thành phẩm này đều có thể chia ra, vũ trang cho lực lượng trong tay mình.

Dù định lực Dương Khai không tệ nhưng nhìn thấy số vật tư la liệt này cũng khó tránh biến đổi sắc mặt

Số vật tư này gồm linh thảo thần dược luyện đan, ngũ hành kim loại hiếm có, linh đan, vật tư hiếm thấy, ở đây cần gì có đấy

Nếu có luyện đan sư và luyện khí sư tốt, có thể chế ra rất nhiên linh đan bí bảo từ đám vật tư hữu dụng mà hiếm có này

Dương Khai rõ ràng phát hiện, trong lúc vô tình đã tụ họp được của cải không thua kém gì một gia tộc trung đẳng, mà đây chỉ là mới bắt đầu thôi

Trúc Tiết Bang vẫn không ngừng mua vật tư lưu chuyển trên đời. Càng nhiều thế lực đến dựa dẫm, vật tư mang đến ngày càng nhiều

Không chỉ Dương Khai đang thu thập vật tư, con cháu Dương gia khác cũng đang làm như vậy, chẳng qua Dương Khai đi trước bọn họ một bước mà thôi

Dương gia đoạt đích chi chiến, kết quả đầu tiên dẫn đến đó là khiến cho tất cả vật tư luyện đan luyện khí trên thế gian tăng giá

Theo sự gia tăng giá cả của vật tư, địa vị của luyện đan sư và luyện khí sư cũng tăng lên. Chiến thành và Trung Đô tập trung không ít luyện đan sư và luyện khí sư, chỉ chờ con cháu Dương gia mời chào liền đến.

Ngày hôm qua ngày đầu tiên của đoạt đích chi chiến, các vị con cháu Dương gia chỉ lo tranh đoạt thắng lợi thứ nhất, cũng không chú ý hắn. Nhưng hôm nay phủ của con cháu Dương gia đều truyền ra tin tức tuyển mộ luyện đan sư và luyện khí sư cấp cao, đãi ngộ vô cùng lớn. Đương nhiên luyện đan sư và luyện khí sư đẳng cấp càng cao càng được trọng dụng

Chỉ có lão bát Dương Tuyền và Dương Khai không có động tĩnh

Dương Tuyền là vì tự giác thắng lợi vô vọng, mặc dù mời chào chỉ sợ không có luyện đan sư và luyện khí sư đến, tự nhiên cũng không cố gắng. Dương Khai cũng lại thường luyện đan sư và luyện khí sư bên ngoài.

Hắn sớm có chuẩn bị!

Phân loại thành phẩm trong hắc thư, phàm là thuộc tính dương và tu luyện sức mạnh thần thức, toàn bộ đều lấy ra

Lúc nhìn thấy cây Âm Dương Yêu Sâm, Dương Khai thần sắc không khỏi nao nao

Tô Nhan rốt cuộc đi nơi nào? Hắn đã để Trúc Tiết Bang phái vài người đi tìm, nhưng vẫn không có chút tin tức gì, thậm chí mấy vị trưởng lão Lăng Tiêu Các và Lăng Thái Hư, cũng dường như bốc hơi, không có chút tung tích.

Thở dài, hiện tại Lăng Tiêu Các vẫn mang danh tà tông, thế nhân cũng còn kiêng kị Tà chủ, ngày nào Dương Khai chưa chiến thắng ở đoạt đích chi chiến, thì ngày đó chưa thể chính danh Lăng Tiêu Các.

Danh Tà tông cũng không có gì đáng sợ, mấu chốt là Tà chủ xuất thân ở Lăng Tiêu Các, đây mới là nguyên nhân căn bản các thế lực lớn nhỏ kiêng kị Lăng Tiêu Các. Có thể nuôi dưỡng được một Tà chủ, chưa chắc không đào tạo được ngưới thứ hai

Kiềm chế tâm thần, Dương Khai bắt đầu hấp thu năng lượng thuộc tính dương trong đan dược.

Trong chiến thành có tám vị Thần Du Chi Thượng đang giám sát động tĩnh tứ phương, điều này khiến Dương Khai nhận thức được nguy cơ. Nếu mình không nhanh chóng đột phá đến Thần Du Cảnh, sớm muốn một ngày cũng bị tám lão nhân kia phát hiện ra bí mật của mình

Hắn hiện tại là Chân Nguyên Cảnh bát tầng, cách Thần Du Cảnh chỉ có hai tiểu cảnh giới mà thôi, đã không khác nhau lắm.

Mất một ngày, mới hấp thu hoàn toàn đan dược thuộc tính dương, Dương Khai có thể tinh tường cảm giác được, Dương dịch trong đan điền và chân nguyên kinh mạch của mình tinh thuần dày đặc hơn.

Lư hương lâu rồi không động tới cũng được lấy ra, ở một bên dấy lên mùi thơm lạ lùng. Vừa vận chuyển Chân Dương Quyết, Dương Khai vừa vui mừng với sức mạnh của mình, thăm dò huyền bí của Luyện Đan Chân Quyết.

Trong lư hương tỏa ra mùi thơm lạ lùng, có thể áp chế tốc độ vận chuyển Chân Dương Quyết. Thường như vậy thì Chân Dương Quyết sẽ thích ứng với khối áp lực khổng lồ này, đợi sau khi không còn mùi thơm, tốc độ vận chuyển sẽ tự nhiên lên cao, đợi khi đối địch sẽ phát huy lợi ích cực kỳ to lớn.

Còn lợi dụng thần thức theo dõi lực lượng Luyện Đan Chân Quyết, cũng là cách duy nhất để luyện thần thức​