Ốc Sên Chạy


Tác giả: Điệp Chi Linh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 40 Chương

Trạng thái: Hoàn Thành

Cập nhập: 2020-05-09 16:57:43

Đọc từ đầu

Ốc Sên Chạy

Truyện "Ốc Sên Chạy" của tác giả Điệp Chi Linh kể về mối tình của Vệ Nam và Lục Song. Vệ Nam vốn có một mối tình khắc cốt ghi tâm với Hứa Chi Hằng. Một mối tình thanh mai trúc mã. Một người lạnh lùng nhưng không giấu được sự dịu dàng. Một người luôn ở bên, mãi mãi không rời. Khi chiếc vỏ ốc trên mình không thể che nắng che mưa, khi trái tim lại một lần tìm thấy sự ấm áp, cô nên lựa chọn thế nào…

Cô yêu anh vào thời khắc đẹp nhất, thuần khiết nhất của cuộc đời, giống như rơi xuống vực thẳm không thể nào thoát ra được. Tình yêu thầm kín trong nhiều năm và quãng thời gian hạnh phúc trong một tháng ngắn ngủi đã trở thành chiếc vỏ nặng nề mà ốc sên phải vác trên lưng, gắn bó máu thịt, không thể tách rời.

Cô vác trên mình chiếc vỏ ốc nặng nề ấy, lê từng bước về phía trước, nhưng người cô yêu nhất lại ở nơi cô không thể đến được. Cô quên rằng, cho dù có chạy nhanh hơn nữa thì mình cũng chỉ là con ốc sên chậm chạp, không thể theo kịp bước thời gian. Có một chàng trai nguyện đứng sau cô, kiên trì chờ đợi cô. Mỗi khi cô quay đầu lại, người đó sẽ khẽ mỉm cười và nói, không sao đâu, anh đợi em.

Ốc sên chạy được bạn đọc đánh giá là một trong những tiểu thuyết tình cảm hay nhất của Điệp Chi Linh.

Ngoài Ốc Sên Chạy, Điệp Chi Linh còn có 3 tác phẩm khác kể về từng nhân vật trong bộ truyện này gồm: Chờ Một Ngày Nắng kể về Tiêu Tinh - một người bạn thân của Vệ Nam, Mối Tình Đầu Của Nàng Bò Cạp kể về Kỳ Quyên - người bạn thân còn lại của Vệ Nam, Tình Yêu Đau Dạ Dày kể về Vệ Đằng - anh trai của Vệ Nam.