Lăn《Cổn》

Chương 5: Phiên ngoại 1


Phiên ngoại 1. Xác nhận quan hệ, tuyên bố chủ quyền

Lý Tuyền sau khi tiếp nhận thông báo, công ty anh liền nhiều lần xuất hiện thêm một gia hỏa tổng tài đại nhân Bạch thiếu. Toàn công ty mọi người đều đã biết, mỗi ngày giữa trưa, đều sẽ có một nam nhân anh tuấn lại đây đưa cho Boss bọn họ một bữa cơm trưa tình yêu.

Theo tin tức đáng tin cậy, ở trong một group chat bí mật chia sẻ, còn có người may mắn đưa văn kiện nhìn thấy khuôn mặt vẫn luôn băng băng lãnh lãnh một vẻ lạnh lùng, đặc biệt đáng sợ nhưng soái nghịch thiên như Boss, đang được uy một ngụm đồ ăn, bộ dáng thẹn thùng rũ xuống mí mắt, lông mi thẳng run, mặt ửng đỏ! Bị phát hiện, còn ngây người mặt lập tức bạo hồng ~

Tú sắc khả ái xan a a a! Ngao ngao, khối băng sơn giống như đại ma vương cuối cùng cũng bị The Titanic công hãm a!

Khi được tặng hoa hồng khóe môi không kiềm lại được hơi hơi nhếch lên, đôi mắt giống như là có ngôi sao nhỏ lấp lánh tỏa sáng, so với bộ dáng tiểu hài tử cũng không có mấy khác biệt. Còn có ngẫu nhiên có thể nhìn thấy dấu hôn trên cổ hai người.

Không chỉ thế, đối thủ hợp tác làm ăn kia vốn nổi tiếng là phong lưu đa tình, nay trở nên một chút cũng không phong lưu, ôm đùi sủng nịch tổng tài a. Buổi tối cũng sẽ nhìn thấy cậu ta mang xe đi đón tổng tài.

A a a, nam nhân tốt đều bị nam nhân tốt hấp dẫn sao? Mùa xuân của lão nương a! Bất quá, hảo manh _(:з" ∠)_.

Thư kí hủ nữ mỹ lệ chi hồn mỗi ngày ở đây cuồng nhiệt, cuộc sống này quá hảo hạnh phúc ︿( ̄︶ ̄)︿. Bất quá đối đãi nàng, Bạch thiếu tuy rằng ngoài mặt rất hữu hảo, nhưng trong ánh mắt lại luôn mang ý cảnh cáo _(:з" ∠)_.

Tham gia tiệc rượu, Lý Tuyền cùng Bạch Vũ cũng vẫn dính lấy nhau như hình với bóng, quang minh chính đại tú ân tú ái, đại gia cẩu lương tỏ vẻ: Đột nhiên không kịp dự phòng, vô tình cường nhiệt rắc cẩu lương.

Mà Bạch Vũ, sau khi cùng người yêu ở cùng một chỗ, phát hiện A Tuyền càng ngày càng tháo xuống phòng bị, cũng càng ngày càng mê người, a, nội tâm mềm như bông tuyền bảo. Trong ngoài tương phản thật lớn a! May mắn phát hiện đại bảo bối này, nếu không thì sẽ để người khác chiếm được tiện nghi rồi, quả thực là khóc chết cũng không phải là quá tốt sao. Cậu mỗi ngày so với mỗi ngày trước đều càng thêm yêu người này, Bạch Vũ tự hào nghĩ đến.

A Tuyền khóc lên cũng là bộ dáng thực mỹ vị, đặc biệt là ở thời điểm làm, liền tính xong việc thân thể có chút khác thường bủn rủn, cậu cũng rất thích A Tuyền được đến thỏa mãn hoặc đến không đủ khi bày ra biểu tình nhỏ.

Vì thế, hiện tại Bạch Vũ hận không thể hướng khắp thiên hạ tuyên cáo Lý Tuyền là của cậu. Phát hiện có người nhìn trộm anh chằm chằm một chút, cậu liền giấu bảo bối ở sau lưng nhìn chăm chú người nọ dọa lui, thà rằng giết sai người còn hơn là bỏ sót, không thể buông tha ▼_▼!

Lý Tuyền còn tưởng rằng chính mình trở nên dọa người, biết sau cũng chưa nói cái gì, chỉ là hảo muốn ôm ôm cậu. Bọn họ cứ việc về sau nhật tử, chỉ là có khả năng có chút lệch lạc. Nhưng, anh tin tưởng, người này sẽ không bỏ được anh, không thương tổn anh.