Lăn《Cổn》

Chương 1: Tiểu công và tra thụ


Lý Tuyền là cá biệt biệt nữu vặn gia hỏa, nhìn trông chất phác thật thà, kỳ thật thực tế chính là chất phác như thế này: EQ thấp, thấp dọa người, nói như vậy, ngươi nghĩ người đó có thể ắt hẳn sẽ bị đả kích? Nhưng mà bất quá, ngươi nghĩ thực sự có thể sao ~

Lý Tuyền quả thật không giống như vậy, anh mặt ngoài xem là ít khi nói cười, kỳ thực trong lòng vẫn luôn nhút nhát, cũng thực yếu ớt. Điểm này, không ai biết được. Chính vì vậy mà người khác đều cho rằng anh là một người tinh anh chuyên nghiệp. Nội tâm anh vì thế nhất định là cường đại nha.

Anh còn không có thích việc quá thân cận với bất luận kẻ nào trong cùng một thời điểm, cuối cùng không ngờ rằng mình lại bị chính trúc mã phúc hắc bẻ cong.

Đó cũng chính là mối tình đầu đồng thời cũng là bạn trai cũ của anh, nhưng như vậy vẫn không quá quan trọng và cũng chưa phải là có gì đáng để nói.

Tạm thời kêu hắn ta là trúc mã đi.

Trúc mã tóm được anh một lần, liền nửa cưỡng bách buộc Lý Tuyền đơn thuần thượng hắn.

Vài lần qua đi, nhìn mỗi lần đều là đầu tiên rất không tình nguyện, sau cùng Lý Tuyền lại làm thập phần tàn nhẫn, trúc mã liền hỏi: " Tớ đối với cậu là gì? "

" Tớ, tớ không biết. " Lý Tuyền vừa kinh hoảng vừa ngây thơ trả lời. Kỳ thật, anh lúc ấy nghĩ bản thân mình thật là tội ác tày trời cho nên mới đi thượng bằng hữu tốt nhất của mình.

Nhất thời trầm mặc đi xuống. Lý Tuyền mơ hồ cảm thấy người nọ tâm tình không tốt, tuy rằng người nọ vẫn như cũ ôn nhu đa tình cười.

" Tớ cùng cậu cái gì cũng đã làm qua, cuối cùng trong cậu tớ cái gì cũng không phải. Con mẹ nó, tớ là búp bê tình dục dục của cậu sao? " Trúc mã nghĩ đến, bộ dáng này thật không được, " Tớ là người tiết dục của cậu à? " Trúc mã cố ý nói ra một câu như vậy, liền mặc quần áo nhanh chóng ly khai.

Trúc mã phúc hắc a, nghĩ buộc anh xác định quan hệ, liền không hề chú ý không tiếp tục chiếu cố gia hỏa chất phác thật thà ngốc nghếch kia, cùng người khác nói chuyện phiếm khi có mặt Lý Tuyền, cùng người khác chơi đùa vui vẻ, không hề có ý định chiếu cố anh. Tưởng rằng cứ công kích chiếm hữu dục như vậy nhất định sẽ khiến anh ghen.

Ngoài mặt thì Lý Tuyền vẫn không biểu lộ gì, chỉ là trong lòng anh đều đã sớm khóc kỉ kỉ thành hà, anh không thể hiểu vì cái gì trúc mã không cần anh. Anh yên lặng cam chịu là vì chính anh quá mức chất phác thuần khiết.

Trúc mã cũng rốt cuộc thanh tỉnh, nghĩ rằng làm vậy vẫn chưa có tác dụng, vẫn không thèm để ý đến anh như vậy, tiếp tục lơ anh.

Lý Tuyền trầm mặc thăng cấp bảo hộ. Không nói đến, liền sẽ không thương tâm. Tuy rằng anh đã sớm vừa thương tâm vừa nhớ tới liền tưởng ho khan.

Trúc mã cố tình còn tự tìm đường chết, cùng bằng hữu khác lên giường, cư nhiên cho anh đội nón xanh. Đúng lúc Lý Tuyền trở về nơi bọn họ ở chung, phát hiện trong phòng có thêm một nhân vật mới thường chơi ở quán bar, còn trúc mã thì đem chính mình bịt kín mắt, tay trói ở phía sau cột chắc, chuẩn bị làm ra bộ dáng gọi người dùng đạo cụ chơi hắn.

Lý Tuyền biết bọn họ là bằng hữu chi gian trường tụ ghế lô, biết trúc mã tức giận, do dự mà muốn đi vãn hồi một lần. Anh tưởng đối người nọ nói chính mình sẽ phụ trách thì sẽ xong. Anh có coi hắn là nơi tiết dục đâu! Hắn là quan trọng nhất đối với anh.

Nhưng mà bất quá anh lại không hề ngờ tới, khi đến nơi mình liền thấy một màn trúc mã đang cầm dụng cụ dương v*t giả, tô lên cửa huyệt, bộ dáng đỉnh tiến vào, kỳ thật còn làm ra vẻ do dự một lát.

Trúc mã thế nhưng để cho người khác làm như vậy đối hắn!

Lý Tuyền lập tức phẫn nộ muốn khóc. Đỏ mắt nắm chặt quyền, cảm giác buồn cười ti tiện chiếm hữu dục trào ra, trong lòng lại lạnh thấu xương. Cứ như vậy hướng trúc mã tràn đầy ghê tởm.

Lý Tuyền trong nháy mắt xác nhận mối tình đầu của anh cứ như vậy mà kết thúc.

Cuồng nộ đẩy người nọ ra phía sau. Nhìn trúc mã, Lý Tuyền cắn chặt răng, cảm nhận được trong cổ họng phảng phất có một ngụm nhiệt huyết muốn phun trào ra.

Từ đó về sau, tuy rằng trúc mã đuổi theo giải thích rõ ràng. Lý Tuyền vẫn như cũ không tiếp thu được, anh cảm thấy giữa bọn họ nếu như vẫn tiếp tục thì hạnh phúc có thể có khả năng đi xuống trong tương lai, trong lòng anh đã sớm bị khuyết một chỗ trống.

Anh cũng không phải dạng t*ng trùng thượng não người, dục vọng vừa lên tới liền sẽ đi thượng trúc mã.

Tiểu thuyết có lẽ cứ như vậy mà bức ngốc tiểu công, còn có khả năng người khác sẽ cho rằng tài xế phúc hắc già nua đang cường thụ mạnh bạo.

Nhưng trong lòng anh lúc ban đầu nhất nhất không hiểu cảm tình là cái gì? Tưởng cứ như vậy định xác nhận quan hệ, hiện tại nghĩ đến quả thật vô cùng vũ nhục anh.

Rất sợ hãi a. Ái nhân như vậy thật đáng sợ.

Trong lòng đau quá a. Cổ họng ngạnh một hơi, quả thực là so với sắp chết thật giống nhau.

Nếu biết anh là người chất phác thật thà ngốc nghếch EQ thấp như thế này, vì cái gì không thể cho anh thêm một chút thời gian! Lý Tuyền cũng từng oán hận quá, anh thật sự chính là đã từng nghĩ tới muốn phụ trách, cùng trúc mã hạnh phúc luôn luôn ở bên nhau mãi không ly khai.

Trúc mã cứ như vậy mà bị nghiệp quật. Từng có hành vi phản bội, cho dù là thử là giả, đối với anh từ nay về sau trúc mã cũng vĩnh viễn sẽ chỉ là người lạ, không thể vãn hồi.

.Hoàn Chương 01.